Anngocwindow.com là website thuộc về Công ty TNHH MTV UVPC An Ngọc (tên viết tắt là CT UPVC An Ngọc). Được thành lập từ năm 2015, trải qua quá trình hoạt động với hơn 700 công trình lớn nhỏ được thi công, Công ty TNHH MTV UVPC An Ngọc tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm: cửa nhôm Xingfa, cửa sắt, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kính cường lực, lan can, cầu thang, vách ngăn, mái kính, cửa cổng, hàng rào với chất lượng hàng đầu tại Huế.

Công ty TNHH MTV UPVC An Ngọc chuyên sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm:

  1. Cửa nhôm Xingfa
  2. Cửa sắt
  3. Cửa nhựa lõi thép
  4. Cửa kính cường lực (thủy lực)
  5. Cửa cuốn
  6. Cửa cổng
  7. Hàng rào
  8. Lan can sắt
  9. Mái kính giếng trời

Một số hình ảnh trực tiếp tại xưởng sản xuất của Công Ty chúng tôi:

2
1
3
Noi that Cong Ty TNHH MTV An Ngoc An Ngoc Window 4
Noi that Cong Ty TNHH MTV An Ngoc An Ngoc Window 9
Noi that Cong Ty TNHH MTV An Ngoc An Ngoc Window 6

Một số hình ảnh về các công trình đã thi công lắp đặt:

5
8
6
1
2
9
11
4
13
14
16
17

Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn miễn phí để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Với phương châm hoạt động “Chất lượng với sản phẩm – Uy tín với khách hàng”, chúng tôi luôn đặt “Sự chất lượng” và “Sự uy tín” lên hàng đầu.

Bởi lý do đó, ngay khi mới thành lập, Công ty TNHH MTV UVPC An Ngọc chúng tôi đã xây dựng tầm nhìn và chiến lược phát triển dựa trên thước đo là “Sự hài lòng của khách hàng”. 

Thay lời kết, Công ty TNHH MTV UVPC An Ngọc kính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng, trong tương lai chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành của quý khách. Niềm tin nơi khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa và mang đến nhiều hơn những sản phẩm với chất lượng bền vững theo thời gian.

 

CÔNG TY TNHH MTV UPVC An Ngọc

Địa chỉ: 37 Phan Văn Trường, phường Vỹ Dạ, TP Huế

SDT: 0917551397 (gặp anh Ngọc)