An Ngọc Window là website chính thức của Công ty TNHH MTV uPVC An Ngọc. Với quá trình hơn 6 năm hoạt động, Công ty tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa đi, cửa sổ, lan can, vách kính, cửa cổng, hàng rào các loại với chất lượng hàng đầu tại Huế hiện nay.

Đến với An Ngọc Window, khách hàng được tư vấn miễn phí dựa trên nhu cầu của quý khách. Với phương châm hoạt động “Chất lượng với sản phẩm – Uy tín với khách hàng”, chúng tôi luôn đặt “Sự chất lượng” và “Sự uy tín” lên hàng đầu. Bởi lý do đó,  ngay khi mới thành lập An Ngọc Window đã xây dựng tầm nhìn và chiến lược phát triển, tập trung hướng đến và phấn đấu với thước đo là “Sự hài lòng của khách hàng”

Công ty TNHH MTV uPVC An Ngọc chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm:

+ Cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC
+ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp
+ Cửa kính cường lực các loại
+ Cửa cuốn tự động các loại
+ Lan can ban công, cầu thang kính, sắt, inox
+ Vách ngăn các loại
+ Mái kính các loại
+ Cửa cổng và hàng rào sắt, inox

Một số hình ảnh trực tiếp tại xưởng sản xuất của Công Ty chúng tôi:

Thay lời kết, An Ngọc Window kính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng, trong tương lai chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành của quý khách. Niềm tin nơi khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa và mang đến nhiều hơn những sản phẩm với chất lượng bền vững theo thời gian.

CÔNG TY TNHH MTV uPVC An Ngọc

Địa chỉ: 37 Phan Văn Trường, phường Vỹ Dạ, TP Huế

Email: anngoc76@gmail.com

SDT: 0917551397 (gặp anh Ngọc)