Lan can ban công kính cường lực

Các đặc điểm nổi trội của Lan can ban công kính cường lực

+ Nới rộng không gian kiến trúc: Với việc sử dụng lan can kính ban công, bạn  sẽ “nới rộng” đáng kể không gian kiến trúc ngôi nhà mình so với việc làm lan can bằng gỗ, sắt, … Khi đó, dù diện tích ngôi nhà vẫn thế nhưng bạn và khách đến chơi luôn có cảm giác ngôi nhà nhìn rộng và thoáng hơn.

Tiết kiệm tối đa chi phí: So với việc dùng lan can sắt, gỗ vừa tù túng, không có tính thẩm mỹ cao lại phải sơn phết mất thời gian và tốn kém, lan can kính ban công sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí này. Mặt khác, không chỉ tiết kiệm chi phí cho việc sơn phết, bạn cũng không phải mất nhiều thời gian để vệ sinh kính vì sản phẩm này có bề mặt bằng phẳng, dễ lau chùi và không hề bị hoen gỉ, biến dạng sau thời gian sử dụng.

Có độ bền vượt trội: Lan can ban công kính cường lực có độ bền vượt trội và an toàn trong sử dụng vì có khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập lớn; cũng không hề bị trày xước.

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại và tinh tế: Sự hiện diện của lan can ban công kính cường lực trong các công trình kiến trúc chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và cực kì lôi cuốn cho ngôi nhà bạn. Đã từ lâu, sản phẩm nội thất này luôn được xem là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo sự nổi bật cho các công trình kiến trúc.

Chịu được độ sốc nhiệt rất cao: Chênh lệch nhiệt độ giữa lõi và bề mặt đến hơn 2000 độ C. Trong khi kính thông thường chịu được sự chênh lệch nhiệt độ cho phép là dưới 500 độ C.

các sản phẩm

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua SDT 0917551397 (gặp anh Ngọc) hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ 37 Phan Văn Trường, phường Vỹ Dạ, TP Huế! Xin chân thành cảm ơn quý khách!!!