CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP uPVC

GIỚI THIỆU VỀ CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP

Sản phẩm cửa nhựa uPVC (hay còn gọi là cửa nhựa lõi thép gia cường) tuy mới ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay, cửa nhựa lõi thép uPVC đang trở nên thông dụng và rất được ưu chuộng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa nhựa lõi thép uPVC luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa nhựa lõi thép uPVC đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

Chi tiết và tính năng các bộ phận cấu thành

Thanh profile uPVC

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp.

Hệ phụ kiện kim khí

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều

Các sản phẩm

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa đi xếp trượt uPVC

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa đi mở trượt uPVC

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa đi hai cánh mở quay uPVC

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa sổ mở hất ra ngoài uPVC

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa sổ mở trượt uPVC

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa sổ mở quay ra ngoài uPVC

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa sổ mở quay lật vào trong uPVC

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa sổ mở quay vào trong uPVC

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua một trong hai số điện thoại 0935685854 – 0917551397 (gặp anh Ngọc) hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ 37 Phan Văn Trường, phường Vỹ Dạ, TP Huế! Xin chân thành cảm ơn quý khách!!!